Đại số đại cương - Nguyễn, Hữu Việt Hưng (Giáo Dục, 1999)
Sách gồm có 6 chương chính và một chương chuẩn bị. Bốn chương đầu là nội dung của một giáo trình thông thường về đại số đại cương cho sinh viên các trường Đại học Khoa học và Đại học Sư phạm. Trong các chương đó cũng có thể dùng làm tư liệu chuyên đề về cơ sở lí thuyết nhóm và biểu diễn nhóm. Và nội dung của một chuyên đề về vành và môđun được thể hiện trong những chương còn lại.