(untitled) - Nguyễn, Hồng Sơn (Hà Nội, 2000)
Trình bày những kiến thức, yếu tố căn bản thiết thực về sử dụng modem, cơ sở kỹ thuật và hệ thống của modem.
Keywords: Modems,Data transmission systems; Equipment and supplies