Luật doanh nghiệp - Nguyễn, Văn Thông (Nhà xuất bản Đồng Nai, 1999)
Những quy định chung về Luật doanh nghiệp. Thành lập và đăng ký kinh doanh. Khái niệm, tổ chức, quyền và nghĩa vụ của các thành viên trong công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân. Tổ chức lại, giải thể và phá sản doanh nghiệp.