(untitled) - Nguyễn, Lê Minh Đức Hùng (Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Cuốn sách giúp banh làm quen với cấch xử lý văn bản chuyên nghiệp ; từ một văn bản thô qua cách trình bày font chữ, paragraph, bẳng biểu, cột chữ, hình vẽ... văn bản được hoàn chỉnh, thuyết phục người đọc hơn.
Keywords: Business,Doanh nghiệp; Computer programs