(untitled) - Trần, Văn Dật (Hà Nội, 2001)
Quyển sách cung cấp vần cho người làm thơ để tra cứu, sách còn gợi ý những thuật ngữ nghĩa hay đẹp khác. Các vần được sắp xếp theo trật tự chữ cái A, B, C ...của bảng chữ cái có ghi số trang sách.
Keywords: Vietnamese language; Dictionary