(untitled) - Hồng, Thanh Quang (Hà Nội, 2001)
Sách giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp hoạt động của tổng thống Nga Putin và tình hình chính trị sôi động của nước Nga trong thời gian ông chuẩn bị lên cầm quyền
Keywords: Pressidents; Russia (Federation)