Sử dụng SAP.2000 trong tính toán kết cấu - Phạm, Quang Nhật (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2000)
Nội dung giới thiệu các kỹ thuật và cách sử dụng SAP.2000 như: phần tử tấm phẳng, phần tử khối đối xứng trục, phần tử khối ba chiều, phần tử liên kết phi tuyến, các trường hợp tải trọng, phân tích tĩnh họ và động lực học...