Định cấu hình và cài đặt Microsoft Windows 2000 professional hiệu quả nhất (Thống Kê, 2000)
Sách hướng dẫn kỹ thuật toàn diện, giúp cài đặt, lập cấu hình và hỗ trợ Microsoft Windows 2000 professional, hệ điều hành windows dành cho máy tính văn phòng trong môi trường Microsoft windows 2000 server hoặc môi trường khác. Ngoài ra sách còn trình bày cách tuỳ biến và tự động hoá tiến trình tự khởi động hệ điều hành,...