(untitled) - Lê, Văn Sang (Hà Nội, 2000)
Trình bày quá trình khôi phục và chuyển hướng kinh tế ở ba khu vực Mỹ, Tây Âu và Nhật Bản từ sau chiến tranh thế giới thứ 2 dẫn đến giai đoạn tăng trưởng cao. Phân tích những nguyên nhân dẫn đến cuộc khủng hoảng cơ cấu của các nền kinh tế này trong những năm 1970 và sự điều chỉnh toàn diện vào nửa đầu thập kỷ 1980 và các xu thế phát triển mới.
Keywords: Economics,Kinh tế; Developing countries,Nước đang phát triển