Kinh tế Malaysia - Đào, Lê Minh (Khoa học Xã hội, 2001)
Đất nước, con người, lịch sử Malaixia. Chiến lược và 3 giai đoạn phát triển kinh tế. Các lĩnh vực kinh tế nông nghiệp, công nghiệp, tài chính - ngân hàng, thương mại - đầu tư, giao thông - bưu điện. Khủng hoảng đồng Ringgit và các giải pháp phục hồi nền kinh tế