Java lập trình mạng : - Nguyễn, Phương Lan (Giáo Dục, 2001)
Nội dung trình bày hệ thống lý thuyết và các ví dụ minh họa kỹ thuật lập trình mạng bằng ngôn ngữ Java trên nền Jdk 1.3 rõ ràng, dễ hiểu. Giúp người học làm quen và tiếp xúc với cách xây dựng ứng dụng mạng từ đơn giản đến phức tạp.