Sáng giá chùa xưa : - Chu, Quang Trứ (Mỹ Thuật, 2001)
Quyển sách trình bày công trình nghiên cứu của tác giả về các giá trị văn hóa, kiến trúc nghệ thuật của ngôi chùa Việt Nam, những di vật và một số ngôi chùa đặc sắc ở Việt Nam.