Hóa đại cương và vô cơ : - Vũ, Anh Tuấn (Nhà xuất bản Hải Phòng, 2001)
Tuyển chọn phân loại các dạng bài tập đề thi tuyển sinh đại học môn hóa đại cương và vô cơ, phần lí thuyết: Gồm 6 chuyên đề và 307 bài tập từ 1999-2000 trên toàn quốc.