(untitled) - Vũ, Anh Tuấn (Hải Phòng, 2001)
Tuyển chọn phân loại các dạng bài tập đề thi tuyển sinh đại học môn hóa đại cương và vô cơ, phần lí thuyết: Gồm 6 chuyên đề và 307 bài tập từ 1999-2000 trên toàn quốc.
Keywords: Chemistry,Chemistry, inorganic; Problems, exercises, etc,Problems, exercises, etc