Từ vựng tiếng Pháp trong giao tiếp = - Lê, Phương Thanh (Văn hóa Thông tin, 2000)
Sách có nhiều chủ đề, mỗi chủ đề được chia thành nhiều phần phụ. Trong mỗi phần có ghi những từ liên quan. Sau đó có ví dụ để minh họa cách đặt những từ này vào trong câu.