(untitled) - Lê, Phương Thanh (Hà Nội, 2000)
Sách có nhiều chủ đề, mỗi chủ đề được chia thành nhiều phần phụ. Trong mỗi phần có ghi những từ liên quan. Sau đó có ví dụ để minh họa cách đặt những từ này vào trong câu.
Keywords: French language,French langugage; Textbooks for foreign speakers,Vocabulary