(untitled) - Nguyễn, Thạch Giang (Hà Nội, 2001)
Tập sách tập hợp các bài viết của tác giả trong các hội nghị khoa học và tạp chí nghiên cứu chuyên ngành về ba chủ đề chính gồm 1) Những vấn đề chung như văn học cổ, Mùa thu tình yêu và văn chương, Thư tịch cổ Trung Hoa với chữ Nôm, Di sản Hán - Nôm; 2) Nguyễn Trãi và 3) Nguyễn Du
Keywords: vietnamese language - terms and phrases