JavaScript - Lê, Minh Trí (Trẻ, 2001)
Được thiết kế cho Windows 98, IE4 và Neetscape 4... Thiết kế trang web chuyên nghiệp bằng các kỹ thuật và chương trình mới nhất (HTML clipart 99 - DHTML - Java applet - Multimedia - các ảnh Gif động - Âm thanh...)