(untitled) - Lê, Minh Trí (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Được thiết kế cho Windows 98, IE4 và Neetscape 4... Thiết kế trang web chuyên nghiệp bằng các kỹ thuật và chương trình mới nhất (HTML clipart 99 - DHTML - Java applet - Multimedia - các ảnh Gif động - Âm thanh...)
Keywords: Java (chương trình ngôn ngữ máy tính),Java (computer program language)