(untitled) - Thiếu Sơn (Hà Nội, 2001)
Sách tuyển chọn những bài viết nhiều thời kì của Thiếu Sơn, đặc biệt là loạt bài trong cuộc bút chiến với Hải Triều mà trước thời kì đổi mới chúng ta mới chỉ được nghe giới thiệu tên. Với các bài viết của Thiếu Sơn chúng ta hiểu thêm một quan niệm về nghệ thuật mà bấy lâu nay bị che phủ và tránh né. Đồng thời các bài viết cũng nghiên cứu sâu sắc kĩ thuật viết văn và lao đọng nghệ thuật của các nhà văn noi chung.(QĐ)
Keywords: vietnamese literature - 20th century