Các văn bản pháp luật về giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không (Hà Nội, 2000)
Các thông tư, nghị định, quyết định của chính phủ và các bộ ngành có liên quan ban hành về luật giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không và đường sắt.
Keywords: Traffic regulations,Traffic safety; Vietnam,Vietnam