Văn bản hướng dẫn thực hiện quản lý tài chính doanh nghiệp (Xây Dựng, 2000)
Hệ thống các văn bản (các Thông tư, nghị định, Quyết định...) về vấn đề quản lý tài chính doanh nghiệp; Các quy định chung, quy định đối với doanh nghiệp, quy chế quản lý tài chính và hạnh toán kinh doanh đối với doanh nghiệp nhà nước