(untitled) (Hà Nội, 2000)
Hệ thống các văn bản (các Thông tư, nghị định, Quyết định...) về vấn đề quản lý tài chính doanh nghiệp; Các quy định chung, quy định đối với doanh nghiệp, quy chế quản lý tài chính và hạnh toán kinh doanh đối với doanh nghiệp nhà nước
Keywords: Business enterprises,Commercial law,Economics; Law and legislation,Law and legislation; Vietnam