Tìm hiểu các văn bản pháp luật về kinh doanh bảo hiểm và bồi thường thiệt hại - Huỳnh, Văn Hoài (Thống kê, 2001)
Trình bày các văn bản pháp luật theo trình tự thời gian về bảo hiểm như: bảo hiểm xã hội, y tế, tai nạn con người, công trình xây dựng, nhân thọ và an ninh giáo dục...Các văn bản pháp luật về bồi thường thiệt hại.