Thiết bị điện - Sik, Choi Yong (Lao Động - Xã Hội, 2000)
Giới thiệu lập dạng đặc tính động cơ, nguyên lý hoạt động... của máy điện một chiều, máy biến áp, máy điện xoay chiều, động cơ đồng bộ 3 pha và hướng dẫn thực hành thiết kế lắp ráp máy biến áp, quấn cuộn dây động cơ cảm ứng tụ điện 3 pha, điều chỉnh và sửa chữa động cơ cảm ứng điện áp 3 pha....