(untitled) - Sik, Choi Yong (Hà Nội, 2000)
Giới thiệu lập dạng đặc tính động cơ, nguyên lý hoạt động... của máy điện một chiều, máy biến áp, máy điện xoay chiều, động cơ đồng bộ 3 pha và hướng dẫn thực hành thiết kế lắp ráp máy biến áp, quấn cuộn dây động cơ cảm ứng tụ điện 3 pha, điều chỉnh và sửa chữa động cơ cảm ứng điện áp 3 pha....
Keywords: Electrical engineering; Equipments and supplies