Các nhà thơ nữ (Đồng Nai, 2001)
Giới thiệu các tác phẩm, một số nét chủ yếu về tiểu sử, sự nghiệp sáng tác, những tư bạch, suy nghĩ về nghề văn... của các nhà thơ nữ Việt Nam trước và sau năm 1957
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese poetry; 20th century