Thực hành lập trình I : - Up, Moon Hwang (Lao Động - Xã Hội, 2000)
Nội dung giới thiệu cách sử dung các biến trong một chương trình, sử dụng biến để lưu giá trị đưa vào, biến hiển thị đầu ra, các kiểu dữ liệu cơ bản trong mã. Sử dụng hằng trong thủ tục sự kiện, các toán tử trong Visual Basic...