(untitled) - Up, Moon Hwang (Hà Nội, 2001)
Nội dung sách giới thiệu sơ lược về máy tính, hệ điều hành, phần mềm xử lý văn bản, bảng tính, cơ sở dữ liệu.
Keywords: Hệ thống lưu trữ và truy xuất thông tin,information storage and retrieval systems