(untitled) - Up, Moon Hwang (Hà Nội, 2000)
Nội dung sách giới thiệu bảng dữ liệu đơn giản. CSDL là gì, khởi tạo một bảng, đưa mẫu tin vào trong bảng, thay đổi bảng dữ liệu, thay đổi hình thức của bảng...
Keywords: Hệ thống lưu trữ và truy xuất thông tin,information storage and retrieval systems