(untitled) - Bùi, Đường Nghiêu (Hà Nội, 2000)
Đánh giá khái quát tình hình tài chính nhà nước Việt Nam 10 năm 1991 - 2000. Đặc điểm của nền kinh tế và những vấn đề đặt ra đối với chính sách tài khoá nước ta trong giai đoạn 2001 - 2010. Đổi mới chính sách tài khoá giai đoạn 2001 - 2010
Keywords: Budget,Finance, public; Law and legislation,States; Vietnam