(untitled) - Harrop, John (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Nội dung giới thiệu các động từ dùng trong gia đình, trong phòng trọ, tiền bạc và giao dịch ngân hàng. Thời tiết, đi lại, ở tiêm úôn tóc...
Keywords: English language; Vocabulary