(untitled) - Nguyễn Văn Khang (Hà Nội, 2000)
Sách liệt kê ( theo ABC ) một số khái niệm, một số quan niệm về thuật giao tiếp, phép xã giao, phong tục tập quán...trong nhiều tình huống khác nhau của cuộc sống thường ngày, nhằm giúp chúng ta xử trí đúng hơn, tốt hơn, thành công hơn trong giao tiếp xã hội. Phần cuối sách liệt kê theo vần chữ cái các khái niệm giúp chúng ta dễ tra cứu.
Keywords: social interaction