(untitled) - Đinh, Gia Khánh (Hà Nội, 2001)
Sách giải thích những điển cố Hán học trong văn học viết bằng chữ Nôm, thông dụng với việc xây dựng hình tượng trong văn học cổ, bao gồm những sự tích (Gối Hàm Đan, cây Hàn Bằng), nhân vật (Tây Thi, Ban Siêu), thành ngữ (sửa dép vườn dưa). Phần giải thích xếp theo thứ tự A, B, C, trước hết nêu nghĩa đen, nguồn gốc, ý nghĩa của điển cố có câu văn, câu thơ minh họa..
Keywords: Vietnamese language; Terms and phrases