(untitled) - Trịnh, Bá Đĩnh (Hà Nội, 2000)
Tuyển chọn một số bài viết tiêu biểu bình giải truyện Kiều: nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ, nghệ thuật tả cảnh, tả người, tổ chức cốt truyện, phân tích tâm lý nhân vật... truyện Kiều.
Keywords: Kieu's story,Vietnamese poetry; History and criticism; 18th century