Lý thuyết xác suất và thống kê toán học - Nguyễn, Quang Báu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Những khái niệm cơ bản của lí thuyết xác suất. Công thức xác suất toàn phần và công thức Bâyet, dãy phép thử độc lập. Đại lượng ngẫu nhiên, các tham số đặc trưng cử đại lượng ngẫy nhiên. Kiểm nghiệm các giả thuyết thống kê