Phòng ngừa khuyết tật trong sản xuất bằng các công cụ thống kê - Bùi, Nguyên Hùng (Thống Kê, 2000)
Sách cung cấp các phương pháp để thực hiện kỹ thuật thống kê thành thạo trong doanh nghiệp với mục đích cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm và dịch vụ.