(untitled) - Bùi, Nguyên Hùng (Hà Nội, 2000)
Sách cung cấp các phương pháp để thực hiện kỹ thuật thống kê thành thạo trong doanh nghiệp với mục đích cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Keywords: Managerial economics,Quality control,Total quality management