(untitled) - Trần, Văn Chu (Hà Nội, 2000)
"Giáo trình: Nghiệp vụ Kinh doanh xuất nhập khẩu" được xuất bản nhằm trang bị cho học viên, sinh viên ngành Kinh tế Đối ngoại những vấn đề cơ bản về nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu như: Các phương thức giao dịch chủ yếu trên thị trường thế giới, Các điều kiện thương mại quốc tế và thông lệ buôn bán quốc tế, Chẩn bị ký kết hợp đồng xuất nhập khẩu, Hợp đồng kinh doanh thương mại quốc tế (hợp đồng xuất nhập khẩu), Hợp đồng chuyển giao công nghệ, Thực hiện hợp đồng xuất nhập khẩu.
Keywords: International commerce,Tariff,Tariff; Law and legislation; Vietnam,Vietnam