(untitled) - Đào, Thị Oanh (Hà Nội, 1999)
Khái quát về lao động và tâm lí học lao động. Hệ thống người máy - môi trường. Sự thích ứng giữa hệ thống và con người. Sự mệt mỏi, các trường hợp bất hạnh trong sản xuất và vấn đề an toàn lao động.
Keywords: Psychology, applied