(untitled) - Nguyễn, Viết Kính (Hà Nội, 1999)
Những vấn đề về điện học, quang học. Trong đó đề cập đến điện tính, điện trường, điện thế, dòng điện, từ trường, dòng điện xoay chiều, dao động sóng điện từ, quang hình giao thoa, sự nhiễu xạ ánh sáng, sự tán sắc, thuyết tương đối hẹp.
Keywords: Electricity,Optics,Physics