(untitled) (Hà Nội, 2001)
Thị trường chứng khoán là một trong những nguồn tài chính của công ty. Nó góp phần vào hoạt động đầu tư và tạo công ăn việc làm. Tính trung bình hằng năm, thị trường chứng khoán thu hút hàng trăm tỉ fanc cho khoảng 40 công ty thông qua tham gia thị trường chứng khoán và tư nhân hóa, cũng như hình thức các cổ phiếu mới được công ty phát hành. Một phần lớn các đầu tư không tự cấp vốn đã được “trả” như thế trên thị trường chứng khoán.
Keywords: Bank marketing,Stock exchanges