(untitled) - Vũ, Văn Nhật (Hà Nội, 2000)
Sách gồm 5 chương. Chương 1: Các tài liệu KHKT; Chương 2: Lịch sử hình thành tài liệu và thư mục KHKT; Chương 3: Tổ chức tông tin thư mục KHKT thế giới; Chương 4: Phương pháp biên soạn thư muc KHKT; Chương 5: Tổ chức phục vụ TT trong cơ quan TT - Thư viện khoa học
Keywords: Bioliography