Thị trường chứng khoán : (Thống Kê, 2001)
Sách cung cấp các thông tin cụ thể về thị trường chứng khoán bao gồm các tính chất cơ bản của trái phiếu, các laọi nhà phst hành, tầm quan trọng của các kỳ hạn có đáo hạn của trái phiếu, các trái phiếu có lãi suất thả nổi và lãi suất thả nổi biến đổi ngược chiều. Thế nào là một trái phiếu có option và tác động của một option đối với lưu lượng tiền mặt của một trái phiếu, các loại option khác nhau. Sách cũng cung cấp các thông tin về trái phiếu có chuyển đổi, các loại rủi ro mà các nhà đầu tư vào trái phiếu có lợi nhuận cố định phải đương đầu và các phương thức khác nhau nhằm phân loại những đổi mới về chính sách tài chính