(untitled) - Trần, Văn Khê (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Tập 2 " Đất khách quê người" trong bộ sách Hồi ký Trần Văn Khê, tác giả đã kể lại những chuyện mắt thấy tai nghe mà ông đã từng trải mấy mươi năm nước ngoài, sống và đi giảng dạy các trường Đại học Quốc tế,....
Keywords: Musicians; Biography