(untitled) - Lê, Thu Hà (Hà Nội, 1997)
Những nguyên tắc cơ bản của luật tố tụng dân sự VN. Thẩm quyền xét xử của toà án nhân dân. Các chứng cứ trong tố tụng dân sự. Các thủ tục giải quyết vụ án dân sự
Keywords: Civil procedure; Vietnam