Để sống tốt hơn - Để sống tốt hơn (Thuận Hóa, 2001)
Sách tuyển chọn và dịch những châm ngôn, cách ngôn ( có tác giả hoặc không có tác giả ) về muôn mặt cuộc sống đời thường... mong muốn người ta tìm thấy một phương cách xử thế tốt hơn trong cuộc sống