Sinh học đại cương - Hoàng, Đức Cự (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Nội dung sách gồm: sự phát triển của cấu trúc cơ thể thực vật, sự thích nghi của rễ và lá. Phản ứng của thực vật và tác động của hocmon thực vật, sự phát triển của thực vật, sự sinh sản của thực vật có hoa.