(untitled) - Nguyễn, Văn Yên (Hà Nội, 2000)
Giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản về nguồn gố loài người, di truyền và những biến dị ( số lượng và chất lượng ), sinh thái người, quá trình tăng trưởng, phát triển cơ thể người và cuối cùng là dân số kế hoạch hóa gia đình.
Keywords: Physiology, human