Hóa học phân tích - Từ, Vọng Nghi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Nội dung tài liệu gồm: Cơ sở lý thuyết các phương pháp hóa học phân tích như: cân bằng hoá học và hoạt độ, đại cương về phân tích khối lượng và phân tích thể tích, axít và bazơ phản ứng trao đổi proton...